ขอคำปรึกษาแม่ๆ ตอนนี้ลูก1ขวบ1เดือน น้ำหนักแค่8กิโลน้อยมาก น้องกินนมs26สีม่วงสูตร2 น้องกินข้าวเก่งค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นน้อยมาก

2 ตอบกลับ

ลูกสาวเรา 2 ขวบ 7 เดือน น้ำหนัก 12 กิโลเองค่ะแม่ น้องอารมณ์ดี สุขภาพแข็งแรง ก็ไม่ต้องเป็นห่วงก็ได้ค่ะ

ตามกรรมพันธุ์ไหมคะ