เด็ก 11 ด.19 วัน น้ำหนักแค่ 7.3

แนะนำด้วยค่ะ อยากเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยค่ะอาหารทาน 3 มื้อ / วัน นมด้วย วันฃะ ประมาณ 10-15 ออนซ์ แต่น้ำหยักไใ่ค่อยขึ้นเลยค่ะ

เด็ก 11 ด.19 วัน น้ำหนักแค่ 7.3
2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกินข้าว 3 มื้อ นมวันละ 18-22 ออนซ์ นน ก็ไม่ขึ้นเยอะมาก แต่ตามเกณฑ์ แนะนำแม่ลองเพิ่มนมอีกหน่อยนะคะ ถ้าร้องทานข้าว blw นน จะขึ้นน้อยค่ะพยายามอัดนมให้ถึง 22-24 ออนซ์ ค่ะ

เด็กกำลังซน นน.จะขึ้นยากคะ