เพิ่มน้ำหนักตัวลูกน้อย

อยากเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ แม่ๆคิดว่าน้อง4เดือนน้ำหนัก7โลนี้โอเคมัยค่ะ ผอมไปรึป่าวค่ะ ถ้าผอมไปขอคำแนะนำหน่อยน่ะว่าจะทำอย่างรัย #ขอบคุณทุกคำแนะนำน่ะค่ะ?

เพิ่มน้ำหนักตัวลูกน้อย
2 ตอบกลับ

ในสมุดฝากครรภ์จะมีเทียบน้ำหนักเด็กในแต่ละช่วงวัย ลองเทียบดูได้ค่ะ

ลองดูค่ะ