น้ำหนักลูก

อยากเพิ่มน้ำหนักลูก เหลือเวลาอีกแค่25วัน จะเร่งเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงดีค่ะ อันนี้ผลตรวจล่าสุดค่ะ ปัจจุบัน 35+3จ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

น้ำหนักลูก
46 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานกล้วยน้ำว้าวันละ2ลูก กินสลับกับไข่ต้มวันละ2ฟอง น้ำหนักน้อง1990g ซาวด์ตอน31+3W คุณหมอบอกน้ำหนักกำลังดีค่ะ