แนะนำDODOLOVEสูตรไหนดี

อยากเปลี่ยนไปใช้ดูดูเลิฟตามคำแนะนำแม่ๆ แต่มันมีหลายสูตรมากเลย เลือกใช้ไม่ถูก ลูกชาย5เดือนกว่าแล้ว แพ้ง่ายมากๆ ใช้มาทุกยี่ห้อแล้วที่ว่าดีแพ้หมด ตอนนี้แพมเพิสเต็มบ้านไปหมด เครียดมากเงินในกระเป๋าก็เหลือไม่เท่าไหร่แล้ว หาเงินไม่ทันเลย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองเมอร์รี่รึยังคะ บ้านนี้น้องก็แพ้ง่ายเปลี่ยนมาหลายตัวสุดท้ายจบที่เมอร์รี่ก้นไม่แดง ขอบขาไม่แดงค่ะ

2mo ago

ยังเลยค่ะ

จะดีมากถ้าแคปรูปมาให้ด้วย ขอบคุณค่ะ🙏🏻