นมชง

อยากเปลี่ยนนมให้ลูกค่ะตอนนี้ลูกกินs26ค่ะแต่ราคาแพงเราเริ่มไม่ไหวเพราะลูกกินเก่งมากตอนนี้ลูกได้2เดือนกว่าแล้วแม่บ้านไหนให้ลูกทานนมชงแล้วบ้างค่ะแล้วทานนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะที่จะช่วยในเรื่องขับถ่ายด้วย

28 ตอบกลับ

S26ถือว่าถูกกว่านมยี่ห้ออื่นๆมากเลยนะค่ะ ยี่ห้ออื่นเเพงกว่านี้อีกเยอะ เเต่มียี่ห้อหนึ่งค่ะที่ถุกกว่าs26 ยี่ห้อคาเน่ชั่นที่เปนผงๆอ่ะค่ะ มีขายเขาจะมีบอกว่าสำหรับเด็กกี่เดือนกี่ขวบ เหนเด็กข้างบ้านกิน เด็กกินกันเยอะยุนำค่ะถูกด้วย รสน้ำผึ้งเขาว่าเด็กชอบกันเยอะเเต่ของดิฉันนี้เปลี่ยนไม่ทันล่ะลูกติดนมs26ไปเเล้ว กว่าเปลี่ยนเเล้วเขากินมันจะไม่อิ่มท้องอ่ะ ประสบการณ์ลูกคนเเรกนะค่ะ ท้องนี้ยังไม่รุ้คงS26เหมือนเดิมเด็กกินติดง่ายดี

บ้านนี้ กิน s26 กล่องม่วงค่ะ น้องขับถ่ายดีนะค่ะ ทานตั้งเเต่เเรกจนตอนนี้ 8เดือนเเร้วจ้า (บ้านนี้ก็ หมดเดือนหนึ่ง ตีไป 1400 บาทค่ะ กล่องใหญ่ 5000 กรัม 5 ถุง ) บ้านนี้ก็เน้นดูราคาถูกนะค่ะ ถ้าเทียบปริมาณ เพราะว่าซื้อเเบบกล่องใหญ่เลยจ้า ซื้อทีเดียวทั้งเดือน ปล.น้องเริ่มทานเยอะ มีเดือนนี้เเหละจ้า พึ่งได้ซื้อเพิ่มอีก 2 ถุง ** จริงๆก็เเอบอยากขอคำปรึกษาอยู่นะคะ ว่าเเม่ๆบ้านอื่นซื้อกันปริมาณเท่าไหร่ ราคาเท่าไหร่ค่ะ**

550ก enfalec กล่องสีเงิน สูตร1 ราคา 288บาทก็ใช้ดีนะครับ อันนี้ผมใช้คู่กับ A+ สูตร 1 (แต่สีนี้ราคาแพง) ชงที4 ออน แบ่งเป็น 2ช้อนสีเงิน+2ช้อนสีทอง ช้อน เปลืองครับ แต่เราเลี่ยงไม่ได้ สังเกตุ บางทีเปลี่ยนสูตร ถ้าน้อง ท้องเสีย ก็กลับมาใช้แบรนด์เดิม จริงๆนมชงจำเป็นสำหรับครอบครัว ที่แม่ต้องกลับไปทำงานประจำมาก นมแม่ดีจริงๆ แต่ มนบางสถาณการณ์ ต้องพึ่งนมชง จริงๆ เป็นทางเลือกนะครับผม ลูกผม 2 เดือน 12 วัน

บ้านดูแลคค่ะ กล่อง600กรัมถ้าตามร้านน่าจะประมาณ220-235 โลตัสขาย220บาทค่ะ น้องจะยิ่งกินเยอะขึ้นเริ่อยๆค่ะแม่ นมถูกๆใช่ว่าจะไม่ดี นมแพงมันแพงเพราะมันลงโฆษณาค่ะ บ้านนี้หมดนมเดือนละ6กล่องมาตั้งแต่น้องได้3เดือนค่ะตอนนี้8เดือนยังคงอยู่ที่6กล่อง มีแนะนำอีกอันคือแลคโตเย่นค่ะ แต่มันแล้วแต่น้องอีกทีค่ะว่าจะถูกกับตัวไหนบ้าง

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ดูแลคค่ะแม่ ที่บ้านน้องกินตั้งแต่ได้2เดือน แข็งปกติดีค่ะ อึก็ปกติ ในเฟสมีร้านถูกค่ะ กล่อง350 ก.ยกลัง กล่องละ100ค่ะ ถูกกว่าตามร้านเยอะ ถ้าแม่สนใจเดี๋ยวเอาลิ้งค์เฟสแม่ค้าให้ค่ะ บอกต่อร้านถูกค่ะ

5y ago

โทดทีนะคะ ที่ตอบช้า มันไปขึ้นอีกเม้นต์

S26 มีหลายสูตรหลายสีนะคะแม่ ถ้าน้องกินถูกก้ลองเปลี่ยนมากินตัวที่ราคาถูกหน่อย สีเขียวจะแพงสุดรองมาสีทอง บ้านนี้ลูกคนแรกให้กินสีม่วงค่ะ ราคาถูกสุด น้องกินถูกไม่มีปัญหาอะไร

บ้านนี้ทานดูแลคคะน้องถ่ายทุกวันน้อง2เดือน20วันคะตอนเเรกทานเอส26ถ่ายยากเปลี่ยนมาเปนเอนฟาสีทองถ่ายสีเขียวเลยมาทานดูแลคดูถูกแต่ถ่ายทุกวันคะดีกว่าแพงๆแล้วน้องลำบากคะ

บ้านนี้กินเอาฟาโปรสีทองสูตร2คะ ถ่ายปกติคะ แม่คุณย่าบอกน้ำหนักขึ้นแต่ไม่อวบคะ เปลี่ยนมาs26โกล ก็เหมือนเดิมคะ น้ำหนักขึ้นปกติแต่ไม่อวบ555 2ยี่ห้อแอบแพงคะ ราคาไล่ๆกันคะ

บ้านนี้กิน s26 กล่องสีม่วงแต่ไม่ใช่โปรมิล น้องขับถ่ายดีอ้วนขึ้นน้ำหนักดีเลยค่ะ น้องกินผสมนมแม่ตั้งแต่1เดือนจ้า ตอนนี้ก็ยังกินอยู่ บ้านนี้ซื้อร้านแถวบ้าน290บาทจ้า

บ้านนี้ก้อให้กินs26ค่ะ พึ่งกินได้1-2เดือนขับถ่ายดีราคาก้อไม่แพงนะค่ะแถวบ้านราคา288บาทค่ะ น้องบ้านนี้2เดือน20วันทานกล่องล้ะ600กรัม7-8วันค่ะ

5y ago

กินตัวนี้อะค่ะ2,400กรัม2,210บาท