นมตราหมีกินแล้วลูกถ่ายง่ายมั้ยคะ

อยากเปลี่ยนนมให้น้องค่ะตอนนี้กินเอนฟาค่าใช้จ่ายสูงมองตราหมีกะดูแลครูปวัวให้น้องอยู่ราคาถูกครึ่งต่อครึ่งเลยอยากขอความเห็นแม่ๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่น้องค่ะแม่ ต้องให้เขาลองก่อนว่าทานถูกกับน้องมั้ย ส่วนตัวหลานเราทานตราหมี ขับถ่ายดี น้ำหนักดีค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะจะลองดูค่ะแม่