แม่ๆท่านไหนให้ลูกทานนมผงตราหมีสูตร1บ้างคะ เป็นยังไงบ้างคะ

อยากเปลี่ยนนมให้ ลูกค่ะเดิมทีทานไฮคิวแล้วน้องถ่ายยากค่ะร้องตลอดเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองดูนะคะแม่ เด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ ✌️✌️✌️