สอบถาม

อยากเปลี่ยนชื่อจริงลูกตอนตั้งไม่ทันคิดมันกะทันหันแบบไม่คิดว่าจะคลอดวันนี้ ถ้าเปลี่ยนชื่อต้องเอาพ่อมาเซนใบอะไรรึป่าวคะหรือแม่ยื่นเรื่องได้เองคนเดียวเลย แยกกันอยู่กับพ่อน้องค่ะ ปล.ลูกสาวนามสกุลแม่นะคะ ✌

1 ตอบกลับ

แม่เซ็นคนเดียวค่ะ ลูกเราก็เปลี่ยนชื่อ

5y ago

ไม่ยุ่งยากค่ะ จำไม่ค่อยได้นานแล้ว ใช้ใบเกิด บัตรประชาชนแม่ ประมาณนี้ค่ะ