ซื้อขายส่งต่อให้ฟรี

อยากเตือนแม่ๆทุกท่าน ที่มีแม่บาง ท่านมาแจกของลูกต่างๆให้ฟรี แต่ออกค่าส่งเองระวังกันด้วยนะค่ะ เพราะบางทีโอนค่าส่งไปแต่ไม่ส่งของให้ #โกงค่าส่งและค่าส่งเกินจริง #แม่ที่แจกหรือส่วต่อมีจริงค่ะอยากเตือนให้ระวังไว้นะค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำไมเราพึ่งมาเห็น เราพึ่งโอนไป600 ชื่อ อาริษา การะเกษ ค่ะ เสียใจมากทำตัวไม่ถูก

7mo ago

เกียบโดนรู้สึกแปลกๆเลยยังไม่ตกลงกับนาง