ตอนนี้มีแม่คนไหนเป็นโรคชิคุณฯขณะตั้งครรภ์บ้างคะ

อยากเตือนว่าให้ใกล้ชิดหมอให้มากที่สุดค่ะ ล่าสุดลูกเพิ่งเสียในครรภ์ 14 สัปดาห์เพราะเป็นโรคร้ายคุณกุนยา ใจแทบสลายค่ะเมื่อหมอบอกว่าน้องเสียแล้ว???

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เราทำเต็มที่แล้วนะค่ะคุณแม่