24 weeks แม่ๆทีมตุลา มีใครเตรียมซื้อของแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย 😅

อยากเตรียมมาก แต่ ยายๆย่าๆ ยังไม่ให้ซื้อจ้า

18 ตอบกลับ

เตรียมเป็นบางอย่างแล้วค่ะ จะมีบางอย่างที่ยังไม่ซื้อเพราะจะจัดงาน Baby shower แล้วมีลิสต์ของขวัญ อะไรที่ได้ของขวัญก็จะไม่ซื้อซ้ำค่ะ เราไม่ถือค่ะ ที่บ้านก็ไม่ถือ ค่อยเตรียมไปเรื่อย ๆ ค่ะ 😊

บ้านนี้ทยอยซื้อเรื่อยๆตั้งแต่4เดือนค่ะตอนนี้36วีคแล้วของครบพอดีและไม่รู้สึกว่าเสียเงินเยอะด้วยนะคะ..แม่ลองใช้วิธีสั่งมาเก็บไว้ก่อนก็ได้ค่ะยังไม่ต้องแกะไว้มาแกะตอนใกล้ๆคลอด

1 ตุลาคมเตรียมเรียบร้อยแล้วจ้ารอซักกับจากตะกร้าอย่างเดียว คุณแม่ต้องทยอยซื้อได้แล้วนะคะเดี๋ยวไม่ทันค่ะช่วงนี้ covid แนะนำให้สั่งออนไลน์ดีกว่าค่ะราคาถูกกว่าร้านเยอะเลย

3y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️

เตรียมไว้เป็นบางอย่างแล้วค่ะบ้านนี้ เพราะซื้อเองบ้างญาติให้มาบ้างค่ะ ตอนนี้เหลือไม่กี่อย่างแล้วค่ะ

24+2ค่ะ สั่งออนไลน์เรื่อยๆค่ะ สะดวกดี ตอนนี้ก้อเหลือไม่กี่อย่างแล้วค่ะ ซื้อมาเก็บไว้ก่อน แม่ขี้ลืมค่ะ

ทยอยซื้อเลยค่ะ เอาของเล็กๆน้อยไปก่อน อย่าให้เขารู้ค่ะ เสื้อผ้าค่อยไปเตรียมตอนเดือนสุดท้าย 😁

บ้านนี้ก็ไม่ให้ซื้อเตรียมไว้ค่ะ...แต่จะแอบสั่งมาไว้เพราะกลัวคลอดแล้วไม่มีเวลาซัก

ทีมเดียวกันเลยค่ะ...ไม่ได้เตรียมเลยค่ะ..ญาติถือเข็ดมากไม่ให้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้ตุลาจ้าแต่ที่บ้านไม่ให้ซื้ออิแม่อยากซื้อแล้ววว

24w6วันยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะกะว่า8เดือนแล้วถึงจะเตรียม😄