แนะนำน้ำขิงสำหรับแม่ให้นมหน่อยค่ะ

อยากเตรียมติดตู้ไว้ดื่ม มีคนบอกว่าลดอาการแพ้ท้องได้ และเอาไว้ทานเผื่อไม่มีน้ำนมตอนคลอดน้องแล้ว แบบไหนดีบ้างคะแม่ๆ แชร์กันหน่อยย❤️❤️

2 ตอบกลับ

กินน้ำขิงสดๆดีกว่าค่ะแม่ น้ำนมมาเยอะมากๆค่ะ แต่ถ้าแม่อยากสะดวกก็ของฮอตต้าค่ะ

เรากินฮอทต้าอ่ะคะ ไม่เผ็ดเท่าไหร่