หลังจากที่โพสต์ถามเรื่องมีเลือดออกเมื่อวานนี้สุดท้ายน้องก็หลุดแล้วคะแท้งแบบสมบูรณ์ใครมีวิธีดูแลตัวเองหลังแท้งแนะนำหน่อยคะ

อยากเตรียมความพร้อมแต่เนิ่นๆ

3 ตอบกลับ

บทความนี้มีคำแนะนำดีๆ และอธิบายเรื่องการแท้งอย่างคร่าวๆและวิธีการดูแลทั้งสภาพร่างกายและจิตใจ เพื่อให้สามารถท้องได้ใหม่ด้วยค่ะลองอ่านดูค่ะ https://th.theasianparent.com/แท้งแล้วอยากท้องอีก-คุณแม่ควรดูแลตนเองอย่างไร/

เราแท้งท้องแรกก็แท้งครบ ไม่ได้ขูดมดลูก (6มี.ค) หลังจากนั้นเราไม่เคยดูแลตัวเอง หรือบำรุงอะไรก่อนจะมีท้องสอง ตอนนี้ท้องสองได้5เดือนแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรคะ

5y ago

ถ้าอยากมั่นใจ ได้คำแนะนำดีๆ ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ