กำหนดคลอดวันที่ 24 ตุลาอยากเตรียมของให้ลูกมากเลยค่ะแต่ไม่รู้จะต้องเตรียมอะไรก่อน

อยากเตรียมของให้ลูกมากเลยค่ะแต่ไม่รู้จะต้องเตรียมอะไรก่อน

4 ตอบกลับ

เตรียมของไปคลอดก่อนเลยค่ะ ชุดผูก ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว กะละมังอาบน้ำ ครีมแป้งสำหรับลูก ยาที่ต้องใช้ สำลี และอย่าลืมของแม่ด้วยนะค่ะ บางโรงพยาบาลไม่มีให้ค่ะ

ส่วนตัวหนูเริ่มเตรียมจากตะกร้าใส่เสื้อผ้าและของค่ะเพราะค่อยซื้อใส่ทีหลัง💖

เตรียมเฉพาะพาไปร.พ ก่อนคะ เอาที่จำเป็น

นี้ค่ะประมาณนี้เลย