อยากเตรียมของให้ลูกน้อย

อยากเตรียมของให้ลูกค่ะตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว อยากเตรียมของแต่แม่แฟนห้าม แต่อยากแอบเตรียมไว้ #ท้องแรกคะ ขอคำแนะนำในก่อนแอบเตรียม และต้องเตรียมอะไรบ้าง#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่แฟนก้ห้ามค่ะ แต่แฟนไม่เชื่อ ตอนนี้พึ่งได้4เดือน แต่ยังไม่รู้เพศก็แอบซื้อมาจนจะครบแล้วเหลือแค่ของชิ้นใหญ่ๆค่ะ เตรียมตอนที่ยังไหวดีกว่าค่ะ คลอดมาไม่มีเวลามาเดินซื้อหรอกค่ะ