คำเชื่อโบราณ

อยากเตรียมของก่อนคลอดจังเลยเผื่อเวลาคลอดแล้วจะได้ไม่วุ่นวายไม่เหนื่อยแต่ทางบ้านเชื่อว่าจะเป็นลางไม่ดีให้คลอดก่อนค่อยซื้อทีเดียว คือไม่ให้เราเตรียมอะไรซักอย่าง กลุ้มจัง

38 ตอบกลับ

ค่อยๆเตรียมค่ะ จริงๆ เราว่าไม่ได้เยอะแยะมากนะคะ อ่างอาบน้ำ เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู แพมเพิส ประมาณนี้ก่อนดีไหมคะ