เมื่อไหร่จะออก

อยากเจอเเล้ววว

เมื่อไหร่จะออก
17 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะมีอาการอะไรกันบ้างไหมคะ บ้านนี้ปวดจิมิ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้มดลูกเปิด2เซนตั้งแต่34+4จนตอนนี้36+2แล้วน้องยังไม่ออกเลยค่ะ นับวันรอ

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ เคยอ่านเจอว่าเดินจะช่วยให้น้องคลอดง่ายนะคะ

อย่าพึ่งรีบเลยค่ะ เลย 38 น้องแข็งแรงก่อนค่อยเจอกันก็ได้ค่ะแม่

ไลเลี่ยกันเลนค่ะ ตื่นเต้น อยากอุ้มลูกแล้ว

บ้านนี้38วีค เงียบอยู่เลยจ้า. อยากแตกแล้ว

37+5 รอเช่นกัน.ไม่เจ็บเตือนไม่อะไรเลย😂😂

เท่ากันเลย หมอผ่าให้วันที่4พค.ค่ะ

4y ago

ค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูก

นับวันนอนรอเหมือนทางบ้านนี้😂

37+2 มีเจ้บเตือนแล้วบ้างง