แม่ๆบ้านไหน 38W แล้วยังเงียบอยู่

อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว น้องยังเงียบอยู่เลย ทีมมกราคม บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

30 ตอบกลับ

ใช่ๆเงียบอยู่เลยอย่างมีวิธีกระตุ้นคลอดไวๆ

บ้านนี้39+2 ท้องปั้นบ่อยแต่ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

แม่บ้านนี้38+2น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

แม่มีอาการท้องปั้นบ่อยๆมั้ยคะ

2y ago

แม่ท้องปั้นบ่อยอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 39W มีแต่เจ็บเตือนค่ะ

39+3ก็ยังเงียบอยู่คะ 555++

39+1จ้า เงี๊ยบเงียบ

เหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️