อยากเจอ หน้า

อยากเจอหน้าแล้ว นับวันใกล้กำหนดนี้ยิ่งตื่นเต้น อาจจะเป็นเพราะท้องแรกด้วยหละมั้ง แอบอิจฉาแม่คนอื่นที่คลอดก่อนวันนัดอีก 39+5แล้ว ก็ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย มีแม่คนไหนก่อนคลอดไม่มีมูกเลือดบางไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

รออยู่เหมือนกันค่า ถ้าไม่เจ็บท้องก็จะไปผ่าแล้ว😁

4y ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้ครบ40wพอดียังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

4y ago

ขอให้เห็นน่าไวๆนะค่ะ จะได้ไม่ต้องผ่า