รอทุกวัน

อยากเจอหน้าเเล้วค่ะ39+4?

รอทุกวัน
50 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ซาว4มิติราคาอยู่ที่เท่าไรค่ะ

5y ago

ที่คลินิกในลพบุรี 2,500 ค่ะ พี่สาวซาวด์ที่กรุงเทพ มีตั้งแต่ 3,500-6,000 ค่ะ

ภาพชัดมากค่ะแม่ แก้มกับจมูกมาเต็มเลย🥰

ชัดมาก ซาวด์ที่ไหน ราคาเท่าไหร่คะแม่

5y ago

คลินิกชลบุรีค่ะ เสียครั้งละ1000ค่ะ ฝากกับหมอคลินิก

บ้านนี้ผู้ชายค้า ซาวตอน 6 เดือนจ้าา

5y ago

ขอบคุนค้าา

ทั้งจมูกทั้งแก้มมาเต็มมากค่ะแม่

5y ago

อีกนิดคะแม่ใกล้แล้ว😍😍😍

อัลตร้าซาวด์ แบบ4มิติ เท่าไหร่ค่ะ

5y ago

ราคาแต่ล่ะที่ไม่เหมือนกันค่ะแม่แต่หลายพัน

รูปชักมาก คุณแม่ซาวตอนกี่วีคค่ะ

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆจ้าแม่

จมูกกับแก้มมาเต้มมากลูก😍

บ้านนี้39+4 อยากเจอแล้วค่ะ