37+2week ยังเงียบกริบ

อยากเจอหน้าลูกแล้วยิ่งใกล้กำหนดคลอดยิ่งตื่นเต้นมากๆนี่ขนาดท้องสองแล้วนะคะ? ทีมมีนาคม 10มีนา???

24 ตอบกลับ

ตอนนี้ 38+1w เมื่อพุธ​ที่เเล้วไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 1 เซน พุธที่จะถึงนี้ ถ้าเปิดเพิ่มขึ้น คุณหมอจะฉีดยากระตุ้น​คลอดให้ เพราะขอออกเอง ตื่นเต้นอยู่นะ ลูกคนแรกจร้า 😁😁

40wก็เงียบอยู่ค่ะ มีอาการเจ็บหน่วงๆท้องแปล๊บๆหัวเหน่าแต่ยังไม่ถี่ อาการคนอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะเวลาใกล้คลอด

37+2เหมือนกันค่ะ​ รอยุเหมือนกัน​ วันนี้เจ็บเตือนได้สักพัก​ อยากเจอแล้วเหมือนกัน🥰 ท้องแรกค่ะ

2มีนาค่ะ มีปวดจี๊ดๆตรงท้องน้อยร้าวไปหัวหน่าว แต่ก็ยังไม่มีอาการจะไกล้คลอดเรยค่ะ

36+3คะ เตือนตั้งแต่35วีค กำหนด18มี.ค แต่วันที่5มี.ค คุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วคะ

9มีนา ก็ยังเงียบอยู่คะ อยากคลอดแล้วคะ อึดอัด. อยากเห็นหน้าใจจะขาด

บ้านนี้ท้องสองเหมือนกันค่ะ15มีนาตื่นเต้นมากกว่าคนแรกอิก

37+3w11มีนาอยากแตกแย่แล้วค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแย่แร้ว

บ้านนี้กลาง มี.ค จ้า ตื่นเต้นเหมือนกันเลย

3 มีนา 38+4 ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ เงียบกริบ