39+2W

อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว มีท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ค่อยเจ้บ ปวดจิมิมา3-4วันแล้ว มีมูกใสๆออกมาแต่ไม่มีเลือด อยากแตกเต็มทีแล้วจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+2 ท้องแข็ง​บ่อย​แต่ไม่ค่อยเจ็บเหมือนกันค่ะ เวลาพลิกตัวเจ็บจิมิ แค่ยังไม่มีมูกเลือด​เท่านั้นเอง อยากคลอด​แล้วเหมือนกันค่ะ