แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน5บ้าง แม่บ้านนี้20พฤษภาคม 66

278 ตอบกลับ

4 พ.ค ค่าา แอพนี้นับแม่นมั้ยคะ ในแอพ12w นับตามใบซาวหมอพึ่ง11wเอง ใครรู้ตอบหน่อยนะคะ?

2y ago

ถ้าเราใส่ในแอปตามใบซาวก็ตรงค่ะเพราะซาวตรงกว่านับประจำเดือนครั่งสุดท้ายเราเข้าแอปตอนซาวมาครั้งแรกเลย

บ้านนี้11พฤษภาคมค่ะยังไม่รู้เพศน้องเลยอยากเห็นหน้าอยากเจอจะเเย่เเล้วค่ะ🥰

บ้านนี้ 18 พ.ค ค่ะ ทองที่สอง แอบหวังอยากได้ลูกสาว ทองแรกลูกชายแล้ว 2 ขวบ 6 เดือน

บ้านนี้ 30 พฤษภาคม 66 หญิงหรือชายก็ได้ค่ะขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

กำหนดคลอด20พ.คเหมือนกันค่ะแม่แต่ไม่แน่ใจว่าจะผ่าก่อนกำหนดรึป่าวค่ะ

บ้านนี้ 3 พฤษภาค่ะ อยากเจอหน้าแล้วค่ะ คิดว่าน่าจะคลอด ปลายๆเมษาค่ะ

บ้านนี้12/05/65ค่ะ แต่แม่คือคนที่3แล้วที่เกิดเดือน พฤษภาคม ท้องที่4ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 14 เดือน 5 ค่ะ ลูกคนที่3 แล้ว แต่ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม😄

บ้านนี้19พฤษภา66ค่ะ อยากเจอน้องแล้วเมิ้ลกัน แต่ยังไม่รุ้เพศ🤣❤️😊

บ้านนี้22พฤษภา66ค่ะ รอลุ้นลูกสาววันนี้หมอนัดซาวไม่รู้จะเห็นมั้ย