แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน5บ้าง แม่บ้านนี้20พฤษภาคม 66

278 ตอบกลับ

18 พ.ค. ค่ะ แม่บ้านอื่จเจ็บจิมิกันมั้ยค่ะบ้านนี้เริ่มเจ็บแล้วค่ะ

15 พฤษภาคม66 แอบลุ้นขออย่าให้หลังนี้เลย 😁จะได้เข้าเรียนรุ่น 65😁😁

บ้านนี้คุณหมอแจ้งว่า ครึ่งหลังของเดือนพฤษภาคม2566คะ แพ้หนักมาก

บ้านนี้ 24พฤษภา ยังไม่รู้เพศเลยอิแม่อยากซื้อของใจจะขาดเเล้ว🤣

วันเดียวกันเลยค่ะ 20-05-66 บ้านนี้หมอบอกว่าน่าจะ ผช 😂 อยากเจอมากๆ

12 พฤษภาคม 66ค่าาาา วันนี้ไปซาวด์เห็นเพศน้องเป็นผู้หญิงค้าบ🥰

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ เเต่เรายังไม่รู้เพศ หวังว่าจะเป็นผู้หญิงเหมือนกัน 😁😁😁

บ้านนี้กำหนด11 พฤษภาคมค่าา ตอนนี้ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ🥹

บ้านนี้วันที่4 พฤษภาคมจ้า อิแม่อยากจะเจอไม่ไหวแล้วค่ะ😂

ทีมพ.ค. เหมือนกันค่ะ ใครมีฤกษ์เจ๋งๆ มาแนะนำได้นะคะ อิอิ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่2พ.ค แต่น่าจะออกก่อน1อาทิตย์ค่ะ