8 เดือนแล้วว ท้อง2 ลุ้นว่าจะท้องจะลายมั้ย🤣

6 ตอบกลับ

8เดือนเเล้วเหมือนกันค่ะน้องไม่ให้ดูเพศหรอค่ะเเม่บ้านนี่อาขาให้ดูเต็มที่ค่ะเเต่ชอบเอามือปิดหน้าไม่ให้ดู

3y ago

ดูแล้วไม่ให้เห็นจ้า งื้ออ รอลุ้นตอนคลอด

เราแตกตอน 36สัปดาห์ค่ะ คิดว่าจะได้แตก ก็แตกจนได้ เป็นเส้นแดงๆ 4-5เส้นตรงท้อง 😂😂😂

แปดเดือนแล้วน่าจะไม่ลายแล้วค่ะ

8เดือนเหมือนกันจ้า ได้ลูกสาว☺️

3y ago

อยากได้ลูกสาวบ้างจัง🥰

บ้านนี้ก็8เดือนเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️