จะรู้ได้ไงว่าเราได้รับสิทธิ์ได้ไปงาน

อยากเข้าร่วมงานครั้งที5ต้องทำไงคะ

2 ตอบกลับ

ต้องขออภัยด้วยค่ะตอนนี้เราได้ปิดรับลงทะเบียนแล้ว คุณแม่สามารถรอติดตามงานครั้งหน้าได้ที่หน้าเพจนะคะ

เคยลงทะเบียนไปแล้วค่ะแต่ไม่รู้จะเข้างานได้ไหม