สามีไม่มีอะไรด้วยเบย

อยากาอบถามแม่ๆว่า สามีไม่มีอะไรด้วยเลยตั้งแต่ท้อง3-4เดือนจนตอนนี้6เดือนจะเข้า7เดือนแล้วไม่แตะไม่ต้องเลยเคยถามไป เขาตอบกลับมาว่า ท้องขนาดนี้แล้วยังต้องการอีกหรอ เราสงสัยว่า 1เขาเบื่อเราไหม 2เขามีกิ๊กหรือเปล่า 3เขาไม่มีอารมณ์เลยเป็นไปได้หรอ มีบ้ารไหนเจอปัญหานี้ไหมค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เรากะเเฟนไม่มีไรกันเลยคะ จนตอนนี้จะคลอดแล้วจ้า เค้าบอกกลัวลูกเป็นอันตราย กลัวถุงน้ำคร่ำรั่ว เค้ากลัวไปหมดคะ เราก้เข้าใจ เวลานอนก้กอดนอนธรรมดาคะ ดีแล้วคะ แฟนอาจจะห่วงลูกก้ได้คะแม่อย่าคิดมาก