ลูกชายหรือลูกสาวกันนะ😊

อยากอ่านคอมเมนท์จากแม่ๆบ้างค่ะ พอดีเราท้องได้21w+1 อยากกินแต่ของเปรี้ยวของคาว เบื่อของหวานมากแค่เห็นก็อิ่มแล้วค่ะ หน้าไม่ค่อยมีสิวเลย หน้าท้องมีขนเกิดใหม่เยอะอยากทราบว่าอาการแบบนี้จะได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ ลองคอมเมนท์ขำๆคลายเครียดก็ได้ค่ะพอดีไปซาวด์แล้วน้องหนีบไว้ค่ะเลยไม่รู้ว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหม็นของหวาน กินแต่ของเปรี้ยว ของคาว หน้าท้องมีขนใหม่ขึ้นเยอะ ท้องแหลม บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

ลูกชายแน่ๆเลย