ลูดติดมือ บ้านไหนกังวลไหมคะ

อยากอุ้มลูกขึ้นมาเล่นบ่อยๆ แต่พออุ้มไม่ถึง 5 นาทีแม่สามีบอกวางลงบ้างอุ้มมากติดมือนะ เราเข้าใจว่าเขากลัวเหนื่อยเวลาลูกร้องให้อุ้มตอนเราทำอะไรอยู่ แต่บางทีเราก็อยากอุ้มมาเล่นบ้าง ถึงช่วงนี้จะลูกจะนอนอย่างเดียวก็เถอะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ย่าก็บอกจะติดมือค่ะ แต่เราไม่สนใจ อุ้มตลอด ตอนนี้ก็ไม่ติดนะคะ 2 ขวบกว่า แต่บางทีก็อ้อน อยากให้อุ้ม ตอนเด็กบางทีก็วางน้องลง เล่นด้วยกันบนที่นอนไปเลยค่ะ