40wแล้วไม่อยากผ่าคลอด

อยากออกเอง แม่ๆบ้านไหนเกินกำหนดบ้างค่ะ ปกติเกินเท่าไหร่ถึงคลอดเองค่ะ บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะกำหนด7เมษาน้องไม่วี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ#ท้องแรกคะ

9 ตอบกลับ

หมอเขาจะกระตุ้นให้ก่อนค่ะ ถ้าไม่ออกจริงๆถึงจะผ่า ของเราลูกคนแรกคลอดตอน 41 week พอดีเลยค่ะ หมอกระตุ้นให้ กลับมาก็เจ็บท้องเลย

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ กำหนด 7 เมษา ตอนนี้ยังไม่มีอาการปวดเลยค่ะ

บ้านนี้37วีค หมอนัดผ่า38ค่ะ น้องไม่กลับหัว บ้านนั้นหมอซาวไหมค่ะ

1y ago

ซาวค่ะ น้องไม่ยอมกลับหัวลงด้วยค่ะ

ของเราก็กำหนดคลอดวันนี้ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันเนยค่ะ

บ้านนี้1เมษาคะแต่ตอนนี้วันที่6แล้วยังเงีบอยู่เลยคะ

40+1ค่ะ ยังไม่ออกเลยพน.ไปหาหมอรอหมอประเมิน

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้40+2แล้ว

1y ago

ใช่คะแม่อยากเจอเหมือนกัน แต่ไม่อยากผ่า มีเจ็บเตือนนิดหน่อย ท้องแข็งท้องปั้น ไม่ทีวี่แววจะออกเลยแม่😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่