เด็กน้อย 1 เดือน 9 วัน

อยากออกเที่ยวก็กลัวไวรัส โอ้ยย อคินเครียด??? ท่านอนประจำของบ้านนี้ บ้านอื่นมีท่านอนประจำแบบไหนค่ะ มาโชว์กันหน่อย?

เด็กน้อย 1 เดือน 9 วัน
29 ตอบกลับ

กลุ้มใจเหมือนกัน ออกไปไหนไม่ได้ มีแต่ ป๊า กับ ม๊า ชอบหนีเที่ยว

4y ago

ซาลาเปาน้อย❤️

นอนอยุ่บ้านมันน่าเบื่อหรอลูกดูท่าแล้วปวดหัวจุงแม่

หลับคาแขนแม่เลยค่ะ ง่วงแต่อยากใกล้แม่

5555 กว่าจะหลับนี่คือท่าต่อสู้กับความง่วง

4y ago

555น่าเอ็นดูจังค่ะ

ท่านี้เลยค่ะได้ดูดนิ้วถึงจะหลับ😂😂😅

ชอบนอนเอียงหัวค่ะชอบนอนกับพ่อมากกก

อ้าปากน้ำลายไหลท่าประจำค่ะเด็ก1เดือน55

ท่าไหนกะได้ครับขอแค่บนตักก้อพอ😁😁

4y ago

น่าเอ็นดูจัง❤️

ไม่ได้ออกข้างนอกแบบคนอื่นเค้าเลย555

อยากเที่ยวแต่ออกบ้สนไม่ได้กลุ้มใจ

4y ago

จ้ำม่ำจริงๆ 😂❤️