อยากถามหน่อยครับ...พอดีลูกผมจะคลอด ในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้

อยากหาโรงพยาบาลรัฐแถวนนทบุรีราคาไม่แพงมาก พอจะแนะนำได้บ้างไหมครับ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็กำลังหาอยู่ค่ะว่าค่าใช้จ่ายแต่ละที่เท่าไหร่ มีคนแนะนำมาให้ไปคลอดโรงบาลบำราศค่ะถูกและดีมากเค้าบอกมาให้ไปศึกษาดูก็ได้

หากคุณพ่อพอมีเวลาวันหยุด คุณพ่อสอบถามโดยตรงใน รพ บริเวณใกล้เคียงที่พัก ที่เป็นของรัฐเลยค่ะ ได้ทราบรายละเอียดและค่าใช้จ่ายด้วยนะคะ