แม่ๆประจำเดือนขาดกี่วัน

อยากหาแม่ๆว่าประจำเดือนขาดกี่วันแม่แม่ถึงตรวจขึ้นค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้คิดว่าจะมีไม่ได้วางแผนว่าจะมีเลยค่ะ ประจำเดือนขาดบ่อยก็ไม่ได้คิดอะไรมาก รอบนั้นขาดไป1เดือน20กว่าวัน ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ไม่คิดว่าจะมี555 สองขีดเข้มมาก ตรวจทุกยี่ห้อก็เข้ม555 ปัจจุบัน38วีคยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ😆

วันเดียวค่ะ เป็นคนปจด.มาตรงทุกเดือน เอะใจตั้งแต่วันที่มีกิจกรรมซึ่งตรงกับวันไข่ตกพอดี ครั้งเดียวด้วยค่ะ ติดเลย 🤣🤣

บ้านนี้ไม่คิดว่าท้องไม่ได้ตรวจจนสังเกตุว่าขาดไป15วันพอตรวจทั้งเร็วเเดงชัดเเจ๋วเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้ไม่ได้ตั้งใจตรวจเพราะไม่คิดว่าจะมี มาตรวจตอนปจด.ขาด 17วันค่ะ เข้มเลยค่ะ55555

4mo ago

บ้านคนแรกก็2เดือนแต่รอบนี้ตรวจแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ15วันแล้วยังไม่ขึ้นก็เลยอยากรู้ว่าแม่ขึ้นกันตอนไหน555

ตรวจก่อนปจดมา4วันค่ะ (หลังไข่ตก10วัน)

คุณแม่ทางนี้ขาด 12 วัน น้องมาเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ทันขาดเลยค่ะ

4วันก็ขึ้นแล้วคะ

3วันขึ้นแดงเลยค่ะ

บ้านนี้ 7วันค่ะ