ลูก 9 เดือนครึ่งยังเป็นเด็กงอแงยุเลยคะไม่ชอบยุคนเดียวแค่ระยะเวลาสั้นๆก็ตาม มีวิธีไหนรับมือได้บ้างคะ

อยากหาวิธีทำให้ลูกสามารถยุคนเดียวได้ในระยะเวลาสั้นๆ

2 ตอบกลับ

วัยกลัวการจากลาค่ะ

2y ago

บ้านนี้ลุก 20 วิ ร้องไห้ตามเลยค่ะ ทั้ง ๆ ที่พ่อก็อยู่ข้าง ๆ ง๊งงง🤣