อยากหารายได้เสริม

อยากหารายได้เสริม เช่น ขายของออนไลน์ค่ะ คุณแม่ท่านไหนทำอยู่บ้างคะ แนะนำหน่อยได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขายเซรั่มน้ำมันมะพร้าวพิณนาราค่ะ ทาผิว ทาหน้า ทาผม ทาได้ทุกส่วนของร่างกาย แล้วเราก็ทาท้องด้วยค่ะ คนท้องหรือคนปกติสามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัยค่ะ ตอนนี้30วีคท้องไม่แตก ไม่ลาย ก็เพราะเราใช้ตัวนี้แหละค่ะ ท้อง2ด้วยนะ สนใจแอดไลน์มาได้นะค่ะ ning312534 FB:ning Preeyanoot