อยากหายแพ้ท้อง

อยากหายแพ้แล้วค่ะ แพ้หนักมากจริงๆ นอนติดเตียงมา15วัน ไม่มีแรงเลย กินน้ำก็อ้วกออกหมด ตอนนี้ลามมาอ้วกตอนกลางคืน นอนก็ไม่หลับ ทำใงดีคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะเพื่อ ี่จะได้ให้วิตามินหรือเกลือแร่เพราะว่าจะทำให้ร่างกายขาดได้เวลาแพ้หนักๆ

ไปหาหมอค่ะ อาจได้แอดมิท แพ้หนักเกินไป