อยากส่งต่อแพมเพิสเบบี้เลิฟสีเหลือง กับมามี่สีทองค่ะ ไซส์ NB พอดีน้อโตไวมากค่ะ ใส่เลยไม่ได้ค่ะ มีแม่ๆคนไหนสนใจบ้างคะ ถ้าสนใจเดวจะเอารูปลงให้ดูค่ะ หรือ ติดต่อ id line : gaeclp ค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอรายละเอียดหน่อยคะ

5y ago

ถ้ารับทักไลน์มาเลยค่ะ gaeclp ไอดีไลน์ค่ะ

ราคาเท่าไหร่คะ

5y ago

เบบี้เลิฟ 19 ชิ้น 95บาท กูน13ชิ้น 65 บาท ถ้ารับหมดนี่ 200 รวมส่งค่ะ ขอค่าส่ง40บาทค่ะ