ช่วงตั้งท้องแม่ท้องได้ยาอะไรมาทานกันบ้างค่ะ

อยากสอบถามนิดนึงจ้า

36 ตอบกลับ

แคลเซี่ยม โฟลิค วิตามินรวม วิตามินบี ยาบำรุงเลือด

ได้โฟลิก ธาตุเหล็ก แคลเซียม ตลอดตั้งแต่ฝากครรภ์

หมอให้กินแบบนี้ค่ะ เราโดนกินวิตามินดีเพิ่ม

ตั้งแต่ฝากครรภ์มาก็ได้โฟลิคกับแคลเซียมคะ

ช่วงหลังเป็น วิตามินรวม กับแคลเซียมค่ะ

ได้โฟลิคเม็ดสีเหลืองอย่างเดียวคะ

แคลเซียม บำรุงเลือด บำรุงครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ได้แคลเซียมกับยาบำรุงค่ะ

ยาบำรุงโฟลิคแล้วก็แคลเซี่ยมค่ะ

โฟลิคกับเเคลเซียม วิตตามินค่ะ