ท้องแข็ง😢

อยากสาบว่า นอนๆยุแล้วท้องแข็งนี้มันอันตรายไหมค่ะ ท้องได้ 25 วีคแล้วค่ะใครรู้ว่าต้องทำยังไงช่วยบอกน่อยค่ะ🙏

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องเเข็งให้ลูบท้องเบาเเล้วบอกเค้าน่ะค่ะ เค้าได้ยินเสียงเราค่ะ

เปลี่ยนท่านอนค่ะ อาการปกติของคนท้อง พยายามอย่านอนหงายนานๆนะคะ

เลี่ยงนอนหงาย นอนตะแคงเอานะคะ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

น้องดิ้นหรือเปล่าคะ บ้านนี้เป็นบ่อย

อย่านอนหงายค่ะ ให้นอนตะแคง

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้25วีค