อยากสอยถามแม่ๆ. ค่ะ. ว่ามีช่วงที่เครียดมากๆรึป่าว.

อยากสอบถามแม่ๆ. ค่ะ. ว่ามีช่วงที่เครียดมากๆรึป่าว. หรือแพ้ท้องจนเบื่อและเครียด. จนร้องไห้ออกมา. ต้องทำยังงัยถึงจะโอเคขึ้นคะ. สงสัยลูกมากเลยค่ะ. ตอนนี้

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะฮอร์โมนด้วยค่ะ คุณแม่พยายามอย่าเครียดทำใจให้สบายๆ เดี๋ยวอายุครรภ์มากขึ้น จะหายแพ้ค่ะ