สามารถเอาเด็ก2 เดือนไปงานศพญาติได้ไหมคะ

อยากสอบแม่ๆว่า สามารถเอาเด็กวัย2 เดือน ไปงานศพญาติได้ไหม ถ้าไปแล้วจะเป็นไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราพาไปค่ะ แต่ลูก 5 เดือนละ หลานเสีย พาไปป่าช้าด้วย ปกติดีค่ะ ให้ดีก็เลี่ยงคนเยอะดีกว่า เราจบงานศพปุ๊บติดโควิดยกบ้านค่ะ 🤣 หลาน 3 ขวบไปรร.เอามาฝาก เล่นกันตอนไปงานศพ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙂

เอาไปได้ค่ะถ้ามั่นใจว่าลูกจะไม่กลับมาละขวัญผวา