เจ็บท้องหน่วงๆ

อยากสอบแม่ๆค่ะ พอดีเมื่อวาน ปวดท้องแบบหน่วงๆ เป็นการบีบตัวของมดลูก แต่ว่าวันนี้ ไม่ปวดค่ะ น้องในท้องจะเป็นอะไรรึเปล่าค่ะ หรือว่าหายปวดไปเอง ได้6สัปดาห์แล้วคะ แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ อาการปวดหน่วงๆจะเป็นปกติของคนตั้งครรภ์แรกๆค่ะ เข้า 6 สัปดาห์แล้ว คุณแม่ไปฝากครรภ์ได้แล้วนะคะ เพื่อความปลอดภัยค่ะ