อาการเป็นหวัดสำหรับคุณแม่

อยากสอบแม่ๆค่ะ พอดีเป็นหวัดแต่ไม่มีอาการตัวร้อน แค่แสบคอ แสบจมูก แบบนี้เป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ บวกกับมีอาการท้องอืดร่วมด้วย สามารถทานยาอะไรได้ค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

วันนี้แม่มีน้ำมูก ไอ ไม่ไข้ หมอแนะนำให้ล้างจมูก ไม่ต้องทานยา เพราะจะทำให้ลูกซึม (ให้นมลูกอยู่) ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าา