37 week 2 Day ลูกดิ้นแรงจนท้องแข็ง

อยากสอบแม่ๆ ค่ะ ลูกดิ้นแรงมาก ดิ้นติดต่อกัน 2-3 ชั่วโมง ปวดฉี่ตลอด ท้องแข็ง และปวดท้องด้วยค่ะ แต่ไม่มีน้ำเดิน มีแม่ๆ คนไหนเคยเป็นบ้างคะ หรือวิธีแนะนำยังไงบ้างคะ ท้องแรกไม่รู้เลยค่ะ ว่าแบบนี้จะเรียกเจ็บท้องคลอดหรือยัง

1 ตอบกลับ

อาการสังเกตุนะคะ ถ้าจะคลอดจะมีน้ำเดินค่ะ มีเลือดออกค่ะ เจ็บท้องถี่เป็นจังหวะสม่ำเสมอค่ะ นอกนั้นแต่ดิ้นค่ะ อาจมีท้องแข็งบ้าง เจ็บเตือนบ้าง จับสัญญาณตามที่บอกค่ะ

5mo ago

น้ำเดินจะออกมาเยอะมั้ยคะ และจะออกมาตลอดมั้ย ตอนนี้มีน้ำออกมานิดนึงไม่แน่ใจว่าฉี่เล็ดหรือเปล่า ออกมาตอนน้องถีบแรงค่ะ หายไปแล้วด้วยค่ะ