ติดโควิดท้องได้38+3 W

อยากสอบมีคุณแม่คนไหนติดโควิดช่วงใกล้คลอดไหมคะ ต้องทำยังไงบ้าง บ้านอยู่ห่างจากรพ.อำเภอมากติดต่ออนามัยไปเมื่อเย็นอนามัยบอกให้ไปติดต่อวันจันทร์คือเราไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากน้ำมูกเรารักษาเองได้ไหม

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ รักษาตามอาการเลยค่ะแต่การใช้ยาควรปรึกษาหมอก่อนค่ะ และควรแจ้งหมอที่ฝากครรภ์ค่ะเพราะต้องตรวจดูน้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้หายทันคลอดน้องนะคะ ไม่งั้นตอนคลอดโดนแยกกับน้องค่ะ ✌️✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ