น้ำมะพร้าว

อยากสอบผู้รู้หรือแม่ๆ ค่ะ คือน้ำมะพร้าวเราสามารถทานได้ตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ ทานแล้วจะมีผลอะไรกับลูกบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

ดื่มตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่ถึงเดือน วันละ 1 ลูกมาตลอดค่ะ

6y ago

น้ำมะพร้่าวไม่มีผลอะไรเลยค่า ดื่มในปริมาณที่พอเหมาะจะเป็นผลดีค่ะคุณแม่