หัวใจเต้นเร็ว

อยากสอบทราบแม่ๆท่านอื่นว่า มีอาการเหมือนเรารึป่าว คือวันนี้ กินข้าวตอนเช้าจู่ๆก็หัวใจเต้นเร็วมาก 1วิเต้น2ครั้งแค่ลุกไปดื่มน้ำ ยิ่งเต้นเร็วค่ะ นั่งพักแล้วยังไม่หาย แบบนี้จะอันตรายไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการหัวใจเต้นเร็ว แน่นหน้าอกให้ไปพบแพทย์แล้วแจ้งอาการให้แพทย์ฟังนะคะ แม่อาจจะเลือดจางบ้านนี้เคยเป็นหมอให้ยาบำรุงเลือดมาทานเพิ่มค่ะอาการดีขึ้น

กี่วีคคะ

7mo ago

ไม่อันตรายคะ ปกติ ช่วงแพ้ท้อง