คลอดเเบบประกันสังคม เบิกค่าคลอดได้เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

อยากสอบถามในกรณีคลอดเเบบประกันสังคมค่ะ เราสามารถเบิกประกันสังคมได้เท่าไหร่ค่ะ เเละรวมค่าลาคลอดเเล้วหรือยังค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอด 15,000 + เงินชดเชยตามฐานเงินเดือนของแต่ละคนค่ะ ประมาณ 20,000+ ค่ะ