#ขอคำแนะนำค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆๆๆแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า แม่ๆๆท่านไหนที่เป็นเลือดจาง โรคเลือดจางธาลัสซีเมีย พอลูกคลอดออกมา ลูกได้รับผลกระทบอะไร ยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอว่าลูกอาจจะเป็นพาหะค่ะ

ลูกอาจจะได้พาหะได้นะคะ